DỰ ÁN NEATREAL CITY -3592

DỰ ÁN NEATREAL CITY -3590

DỰ ÁN NEATREAL CITY -3588

NEATREAL CITY- thành phố Buôn Ma Thuột

Quy mô: 27,8ha

Vị trí: phường Tân Hòa, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Khách hàng: Công ty Cổ phần Phương Bắc

Năm:  2022

Hình ảnh đô thị được cảm hứng từ mái nhà rông truyền thống đã tạo ấn tượng cho không gian đô thị mới vùng Tây Nguyên. Nhưng đặc biệt hơn,  khu đô thị mới phường Tân Hòa (dự án Netreal riverside) là một khu đô thị đồng bộ hiện đại với không gian đô thị độc đáo, tạo điểm nhấn về cho thành phố Buôn Ma Thuột.

Bố cục quy hoạch gồm 2 khu nhà ở thương mại, nhà ở xã hội chất lượng cao và khu lõi cây xanh mặt nước quy mô lớn có sức hấp dẫn đặc biệt. Trong đó các nhu cầu quan trọng của một đô thị đang phát triển là chỗ ở và chỗ kinh doanh cho người dân đã được đáp ứng tối ưu bở mô hành Shophouse hiện đại và các khu phố kinh doanh 24/24. Hệ thống hạ tầng và không gian mở được phát triển trên toàn khu đô thị; tạo điểm đến hấp dẫn cho các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, thương mại dịch vụ cho khu vực phía Bắc thành phố Ban Mê thuột.

Đồ án quy hoạch đã tạo kỳ vọng đặc biệt cho người dân thành phố và vùng lân cận về một nơi an cư và phát triển kinh tế gia đình; khu đô thị mới phường Tân Hòa (dự án Netreal riverside) sẽ đóng góp quan trọng vào hướng phát triển thành phố Buôn Ma Thuột thành đô thị trọng điểm tại khu vực Bắc Tây Nguyên.

Dự án cùng chuyên mục
© Copyright 2020-2024 rndplanners.com. Thiết kế & Phát triển: kenhwebsite.com