Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

RnD Planners

Được thành lập tháng 6 năm 2016, với một đội ngũ các Chuyên gia Quy hoạch, Kiến trúc và Cảnh quan có bề dày kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quốc  tế thông qua việc tham gia phát triển các dự án bất động sản có giá trị cao tại Việt Nam.

 

Với lòng nhiệt tình và bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi chung tay xây dựng và phát  triển RnD Planners trở thành thương hiệu của một đơn vị tư vấn thiết kế và tư vấn đầu tư  luôn sẵn sàng đem lại các ý tưởng sáng tạo độc đáo và những giải pháp quy hoạch – kiến  trúc mang tính đột phá, hình thành các dự án có giá trị cao và tương lai phát triển bền vững cho các quý Khách hàng.

RnD Planners

 

example

Phạm vi công việc

RnD Planners đem đến các dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế từ các bước sơ khai của dự  án. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các nhà đầu tư, các cơ quan ban ngành trong định vị các  dự án phát triển. Với kinh nghiệm sâu rộng trong phát triển bất động sản tại Việt Nam, chúng  tôi luôn đem đến các định hướng đầu tư hấp dẫn, chất lượng cho đa dạng các dự án từ định  hướng phát triển quy hoạch thành phố, khu vực đến các khu đô thị, nghỉ dưỡng…

Đồng thời, với các hoạt động tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi giúp các chủ đầu tư dự án hình  thành cụ thể các bước phát triển dự án từ quy hoạch – thiết kế đô thị - thiết kế cảnh quan và  thiết kế công trình kiến trúc. Các đề xuất tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế của RnD Planners  đem đến cơ hội phát triển dự án một cách độc đáo hơn, nâng cao chất lượng, giá trị dự án.

 

Đối tác của chúng tôi

 

WATG (Hoa Kỳ)

WATG (Hoa Kỳ)

Chao Global

Chao Global

R&D Consultants

R&D Consultants

 

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

 

Vin Group

ThaiGroup

Van Phu Invest

NNP Invest

T&T Group

Tổng Công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC)

KOSY Group

Capital House Group

Vinaconex

Công ty CP Đại Hoàng Sơn

Tập đoàn KDI Holdings

 

 

© Copyright 2020-2021 rndplanners.com. Thiết kế & Phát triển: kenhwebsite.com