Tin dự án

TIN DỰ ÁN

Khám phá Vineco Nam Hội An nông trường hiện đại bậc nhất của Vingroup

12/09/2020 - 11:42

Được biết đến là khu nông nghiệp công nghệ cao đầu tiên được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng 5 sao, Vineco Nam Hội An hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách.

Khu nông nghiệp sạch Vineco của Nam Hội An nằm ở đâu?

Khu nông nghiệp nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An rộng hơn 200ha thuộc xã Bình Dương – huyện Thăng Bình – Quảng Nam. Khu du lịch sinh thái Vineco có diện tích 12,4ha chia thành nhiều khu vực như: khu nhà kính, khu đồng ruộng, khu kính màng và khu sau thu hoạch,… Đây là nông trường thứ 15 của Vingroup, Vineco Nam Hội An được đầu tư công nghệ canh tác thông minh hiện đại bậc nhất.

 


Khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco Nam Hội An đã hoàn thiện trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách

 

Vineco không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn, khu nông nghiệp này còn cung cấp thực phẩm sạch cho toàn khu resort Vinpearl Nam Hội An. Du khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe từ nguồn rau củ sạch tại nông trường mà còn được trải nghiệm quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch thực phẩm ngay trong ngày tại Vineco.
 

Khám phá Vineco Nam Hội An – nông trường hiện đại nhất của Vingroup

Nhà kính Dome với công nghệ điều khiển khí hậu
 

Tại nông trường này, Vingroup mang đến công nghệ nhà kính điều khiến khí hậu khiến cho các loại thực vật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Nhà Dome với kiến trúc hình cầu có đường kính 36m, cao 14m tổng diện tích hơn 1000m2 được áp dụng công nghệ nhà kính, kiểm soát khí hậu thích hợp với các loại giống cây trồng. Từ thiết kế bên ngoài cho đến kiến trúc bên trong đều mang đến cảm giác thoáng đãng, với cách bố trí thông minh nơi đây một ngày có thể đón hàng chục lượt khách đến tham quan và trải nghiệm.
 

Mô hình canh tác nhiều tầng độc đáo tại Vineco Nam Hội An
 

Trồng rau nhiều tầng là mô hình canh tác hiện đại đang được áp dụng phổ biến tại các nước có nền nông nghiệp phát triển như Úc, Mỹ, Nhật Bản,…Mô hình này gồm 60 tháp trồng có chiều cao từ 3 – 9m được phân bổ ở các vị trí phù hợp với kiến trúc của nhà kính Dome. Điều này giúp mật độ trồng và năng suất rau tăng gấp nhiều lần, theo tính toán mô hình này giúp tăng 3 – 4 lần lượng nông sản so với phương pháp canh tác truyền thống.

 


Khu nông nghiệp rộng 12,4ha trở thành nông trường có công nghệ hiện đại bậc nhất do Vingroup xây dựng

 

Công nghệ sản xuất nông sản nhà màng
 

Hệ thống nhà màng được thiết kế 2 lớp (lớp tưới và nylon) với mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng gây hại, hạn chế tối đa việc dùng thuốc bảo vệ thực vật.
 

Sử dụng công nghệ tưới thông minh
 

Tại khu nông nghiệp sạch Vineco Nam Hội An còn được trang bị hệ thống tưới hiện đại bằng nguồn nước sạch. Toàn bộ quy trình cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng được kiểm soát thông qua hệ thống máy tính điều khiển tự động. Bên cạnh đó, chất dinh dưỡng dư thừa được thu hồi qua hệ thống máng nhựa sau đó được xử lý tiệ trùng và tái sử dụng vào hệ thống.

 


Trong Vineco Vingroup sử dụng công nghệ tươi hiện đại, công nghệ điều khiến khí hậu

 

Du khách có thể tự trồng rau và thu hoạch
 

Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên của bất kỳ ai khi có cơ hội đến với Vineco. Đến Vineco du khách được tham gia vào quá trình trồng, chăm sóc và thu hoạch rau củ ngay tại nông trường hiện đại nhất. Đồng thời du khách sẽ được những nhân viên, kỹ sư nông nghiệp chia sẻ những kiến thức hữu ích về cách thức trồng, chăm bón, sau kỳ nghỉ các bạn hoàn toàn có thể tạo nên một khu vườn mini ngay tại ngôi nhà của mình.
 

Với quy trình trồng, chăm sóc, sản xuất bài bản cùng hệ thống công nghệ hiện đại, thông minh các loại nông sản sạch tại Vineco Nam Hội An luôn đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất về màu sắc, hình dáng, mùi vị, độ ngọt. Vinpearl Nam Hội An không đơn thuần chỉ là nơi nghỉ dưỡng hơn thế nữa đây là nơi trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

 

(Nguồn: vinpearlvillas-condotel.com)

Tin liên quan
Phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Trung tâm hành chính

Phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Trung tâm hành chính

01/04/2021

Ngày 17/3/2021 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long ban hành Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Trung tâm hành chính tại phường 9 và phường Trường An, thành phố Vĩnh Long.

Thông tin chi tiết

Cận cảnh đại dự án lớn nhất Phú Quốc trước ngày khai trương

Cận cảnh đại dự án lớn nhất Phú Quốc trước ngày khai trương

01/04/2021

Quần thể Phú Quốc United Center tại phía Bắc đảo Phú Quốc với tổng diện tích 1044ha là đại dự án lớn nhất Phú Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Sau hơn 2 năm năm xây dựng, hợp phần quan trọng nhất của Quần thể là phân khu Grand World sắp được hoàn thành và sẵn sàng đưa vào hoạt động từ tháng 3/2021.

Thông tin chi tiết

Thủ tướng duyệt siêu dự án Dream City 1,6 tỷ đô của Vinhomes tại Văn Giang - Hưng Yên

Thủ tướng duyệt siêu dự án Dream City 1,6 tỷ đô của Vinhomes tại Văn Giang - Hưng Yên

07/01/2021

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Dream City, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Dự án do Công ty Cổ phần Vinhomes làm chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết

Phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị số 13 thuộc phân khu số 2, TP Bắc Giang

Phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị số 13 thuộc phân khu số 2, TP Bắc Giang

07/12/2020

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị số 13 thuộc phân khu số 2, thành phố Bắc Giang (tỷ lệ 1/500).

Thông tin chi tiết

© Copyright 2020-2021 rndplanners.com. Thiết kế & Phát triển: kenhwebsite.com